Friday, January 28, 2022
HomeKhám Phá Bí Ẩn6 lời tiên tri của Vanga về thế giới năm 2022 có...

6 lời tiên tri của Vanga về thế giới năm 2022 có khả năng ứng nghiệm cao

Nhà tiên tri nổi tiếng Baba Vanga đã được thế giới chú ý bởi hàng loạt dự ngôn ứng nghiệm từ xưa tới nay. Và tương lai năm 2022 này, có 6 lời tiên tri của Vanga rất đáng lưu tâm cho chúng ta.

Nhà tiên tri mù Baba Vanga

Baba Vanga sinh ngày 31 tháng 1 năm 1911 tại Strumica, nhưng sống ở nhiều quốc gia. Đầu tiên, bà sống ở Đế chế Ottoman, sau đó chuyển đến vương quốc Bulgaria, Nam Tư và cuối cùng là Cộng hòa Madedonia.

Năm 2021, bà Vanga đưa ra dự đoán về các trận đại hồng thủy và các phương pháp chữa trị ung thư được chờ đợi từ lâu.

Trước khi qua đời năm 1996, Vanga đã đưa ra hàng loạt dự ngôn về thế giới trong nhiều thế kỷ tới… Trong suốt cuộc đời, bà được người ta biết đến với khả năng giỏi tiên đoán về tương lai.

Vanga được cho là đã dự đoán chính xác về sự trỗi dậy của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS), vụ khủng bố ngày 11/9 ở Mỹ, việc Anh rời Liên minh Châu Âu (Brexit) và vụ chìm tàu ​​ngầm Kursk của Nga năm 2000. Cùng tham khảo tiếp 6 lời tiên tri của bà cho năm 2022 dưới đây.

6 dự ngôn của bà Vanga về thế giới trong năm 2022

1. Tiên tri của Vanga về loại “virus gây chết người”

Sau gần 2 năm thế giới sống chung với đại dịch Covid-19, nhưng năm này bà Vanga lại dự đoán “một loại virus chết người nằm dưới lớp băng ở Siberia có thể sống lại và lây lan rộng rãi sau khi băng tan do biến đổi khí hậu“.

Các nhà khoa học mới tiết lộ rằng họ đã tìm thấy những vết nứt đáng báo động trong một sông băng khổng lồ ở Nam Cực. Bên cạnh đó, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã cho một đội phản ứng nhanh tới Nam Sudan để điều tra một căn bệnh kỳ lạ đã khiến ít nhất 89 người thiệt mạng. Dựa vào những dữ liệu này, chúng ta có thể tin vào những dự đoán của Vanga.

Tuy nhiên, không phải loại virus nào cũng có thể lây nhiễm mạnh mẽ từ người sang người như Covid-19.

2. Thảm họa thiên nhiên lớn

Bà Vanga đã dự đoán “một số quốc gia châu Á và Úc có thể bị ảnh hưởng nặng bởi lũ lụt“. Dự đoán của bà Vanga có thể ứng nghiệm, vì Trung tâm Khí tượng Australia đã cho biết hiện tượng thời tiết La Nina quay trở lại; làm tăng khả năng xảy ra lốc xoáy nhiệt đới và lũ lụt ở Australia.

Nhà khí tượng học Rob Sharpe cho biết: “Địa hình ẩm ướt và La Nina có nghĩa là lũ lụt nghiêm trọng thực sự có thể xảy ra vào mùa hè năm nay.

Thảm họa thiên nhiên lớn
Ảnh minh họa dkn.

Bên cạnh đó, Trung Quốc năm 2021 vừa qua hứng chịu hậu quả nặng nề do lũ lụt. Năm 2022, tình hình thực tế càng đáng báo động nguy cơ vỡ đập Tam Hiệp và nhiều con đập khác…

3. Người ngoài hành tinh đến Trái đất

Dự đoán này có vẻ hơi gấp gáp nếu xảy ra trong năm nay. Nhưng theo bà Vanga “một thiên thạch được gọi là Oumuamua có thể được người ngoài hành tinh gửi đến để khám phá sự sống trên Trái đất; thậm chí bà cho rằng người ngoài hành tinh có thể bắt người trên Trái đất làm tù nhân khi chúng đáp xuống Trái đất“.

4. Nạn châu chấu phá hoại mùa màng

Người dân Ấn Độ hy vọng dự đoán này của bà Vanga sẽ không chính xác. Nhà tiên tri này cho rằng “nhiệt độ ở Ấn Độ có thể lên tới 50 độ C; châu chấu tấn công phá hoại mùa màng và trang trại, dẫn đến nạn đói xảy ra quy mô lớn”.

Nạn châu chấu phá
Nạn châu chấu ở Châu Phi (ảnh nguồn internet).

5. Thiếu nước uống

Bà Vanga tin rằng nhiều thành phố có thể gặp khó khăn trong việc tiếp cận nguồn nước sạch. Đây cũng là rủi ro mà các chuyên gia đã cảnh báo từ lâu.

6. Con người chìm đắm trong thế giới ảo

Bà Vanga qua đời ở tuổi 85 và bị mù, nhưng dường như bà đã biết trước cuộc sống ảo sẽ lấn át cuộc sống thực của chúng ta. Bà đã dự đoán rằng “mọi người sẽ bị cuốn vào một vòng xoáy đi xuống do sự nghiện công nghệ ngày càng tăng; điều này sẽ khiến mọi người nhầm lẫn giữa tưởng tượng và thực tế”.

Theo kết quả nghiên cứu của giáo sư Georgi Lozanov thuộc Viện gợi ý ở Bulgaria; những dự ngôn trong thời gian qua của bà Vanga đúng tới 85%. Do vậy, nhiều người đã dựa vào lời tiên tri của Vanga để truyền bá hàng loạt dự đoán khác.

(Nguồn tổng hợp)

Sơn Phạmhttps://rams-vnu.org
Yêu thích các môn khoa học xã hội, thích tìm hiểu và khám phá địa lý, lịch sử nơi mình ở và nhiều nơi trên thế giới.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments