Friday, January 28, 2022
HomeKhám Phá Bí ẨnCao nhân tiết lộ: Ma túy là độc dược của quỷ Satan,...

Cao nhân tiết lộ: Ma túy là độc dược của quỷ Satan, hủy hoại thân thể và nguyên khí người

Một cao nhân trong quá trình tu luyện, thông qua công năng đã nhìn thấy cảnh tượng đáng sợ ở không gian khác khi con người hút ma túy: “vô số côn trùng có độc bám lên người, huyết ma hút nguyên khí từ thân thể… nguồn gốc sâu xa của ma túy là độc dược của quỷ Satan, nhằm hủy hoại nhân loại”.

Người tu luyện khi đạt đến một trình độ nhất định có thể khai mở thiên mục (con mắt thứ 3). Qua con mặt này, họ có thể thấy được cảnh tượng tồn tại ở không gian khác. Một vị cao nhân trong khi thiền định đã nhìn thấy nhiều cảnh đáng sợ khi con người hút ma túy. Sau đây là lời kể được ghi lại từ vị cao nhân:

1. Ma túy là độc dược do Quỷ Satan bào chế

Trong lịch sử từ khi khai thiên tịch địa đến nay, vào mỗi nền văn minh tiền sử; khi đạo đức xã hội trượt dốc quá nhanh thì tệ nạn xã hội tràn lan. Các chất gây nghiện như ma túy trở nên phổ biến.

Trong cảnh giới tu luyện của mình tôi đã nhìn thấy: “ma túy không sinh ra trong không gian nhân loại, mà nó bắt nguồn từ thế giới của quỷ, là độc dược của quỷ Satan; thứ này có màu lam nhạt, có thành phần tương tự như máu của quỷ Satan; nó có tính kích thích và tính ăn mòn rất mạnh“.

Quỷ Satan đã chế nó thành rất nhiều dạng thức khác nhau, biểu hiện ở không gian chúng ta là các loại ma túy hiện nay. Quỷ Satan đưa ma túy đến các không gian khác nhau trong tam giới, do vậy không chỉ trên Trái Đất có ma túy, mà các thiên hà khác nơi có người ngoài hành tinh tồn tại cũng có các loại ma túy với hình thức khác nhau.

Người ngoài hành tinh thông qua tác dụng gây ảo giác của ma túy; khiến cho linh hồn họ rời khỏi thể xác tiến nhập vào không gian khác. Vì kết cấu thân thể người ngoài hành tinh so với người Trái Đất có sự khác biệt lớn. Nên ảnh hưởng và tác hại của ma túy đối với thân thể của họ ít hơn nhiều so với người Trái Đất.

Trong lịch sử, những người ngoài hành tinh đã đến Trái Đất và mang ma túy ở hành tinh của họ cấp cho con người. Mục đích nhằm phá hủy ý chí của nhân loại để chiếm lấy Trái Đất. Trong thời kỳ lịch sử đặc thù này, người ngoài hành tinh từ các không gian khác đều đã chạy đến Trái Đất. Ở đây họ khống chế tư duy của con người dễ dàng; và đã để con người nghiên cứu ra các loại ma túy, hóa học… những tổn hại mà ma túy gây ra cho nhân loại cực lớn. Loại ma túy mới hiện nay là MDPV cũng có nguồn gốc từ người ngoài hành tinh.

2. Diễn biến ở không gian khác lúc con người đang hút ma túy

Tiếp theo tôi sẽ nói về tác hại của một số loại ma túy đối với thân thể con người.

Về cần sa, tại không gian khác thì thấy người hút cần sa sẽ chiêu mời rất nhiều loại côn trùng có độc. Giống như muỗi, chúng bám trên thân thể người đang hút ma túy với số lượng lớn để hấp thu tinh khí của họ. Thời gian hút càng lâu thì mùi độc khí từ thân thể tỏa ra sẽ chiêu mời càng nhiều độc trùng, gây tổn hại càng lớn đối với cơ thể.

Cocaine là loại ma túy gây phá hoại và làm tê liệt hệ thần kinh của đại não. Gây khó khăn trong việc điều khiển tứ chi, khiến chủ ý thức mất đi khống chế, mặc cho ma tính phát tác. Ma quỷ cho rằng cocaine là loại ma túy có thể đánh mê linh hồn và lấy đi tính mạng của con người. Nếu trong thời gian dài, nhìn tại không gian khác thân thể sẽ dần dần chuyển thành đen; các cơ quan quan trọng cũng biến thành màu nâu đen; sau đó dần dần suy kiệt và hoại tử.

Còn về heroin, qua công năng tôi thấy rằng tác hại chủ yếu của heroin gây tổn thương nghiêm trọng cho hệ thống thần kinh đại não và hệ thống thần kinh tủy sống. Nếu sử dụng quá nhiều có thể bị suy kiệt gan và thận. Người sử dụng heroin xong sẽ vui thích và phấn chấn trong thời gian ngắn. Từ không gian khác thì thấy linh hồn của người đó (như một khối khí to cỡ nắm tay) ở trạng thái bán ly thể, không ngừng bay loạn xạ, xuyên qua lại bên trong và bên ngoài đại não.

Lúc đó, người sử dụng ma túy rất yếu nhược. Những phụ thể hoặc âm linh ở không gian khác do ma túy thu hút tới sẽ khống chế người đó; làm một số động tác và hành vi rất kỳ quái; thậm chí tự ngược đãi bản thân hoặc làm tổn hại đến người khác.

Khi người sử dụng heroin trong thời gian dài; thân thể ở không gian khác sẽ hình thành một trường vật chất với mùi rất đặc biệt. Nó có khả năng chiêu dẫn đến một loại âm linh hình thù quái dị. Thần phương Tây gọi là con thú hút máu của địa ngục, Thần phương Đông gọi là Huyết Ma (ma hút máu).

Âm linh này cao khoảng 2m, có thân mình giống con người nhưng tứ chi dài và khô quắt; tay và chân chỉ có 3 ngón, trên đầu có một cái vòi như vòi của con ruồi xanh. Chỉ khác là cái vòi này dài hơn và rủ xuống đến ngực. Khi người nghiện dùng một lượng lớn heroin, con âm linh sẽ cắm cái vòi của nó vào sau lưng người nghiện để hút khí huyết của người đó, đồng thời sẽ bơm vào bên trong cơ thể người nghiện một loại chất gây mê, có tác dụng khống chế tư tưởng và gia tăng mức độ gây nghiện.

Diễn biến ở không gian khác lúc con người đang hút ma túy
Huyết Ma cao khoảng 2m, có thân mình giống con người nhưng tứ chi dài và khô quắt. (Ảnh qua Pic2)

Điều này khiến nguyên khí bị hao tổn rất lớn. Sau khi ma túy hết tác dụng, thân thể sẽ xuất hiện cảm giác cực kỳ mệt mỏi, tinh thần và thể xác mất kiểm soát. Họ sử dụng ma túy một lần thì phải mất ít nhất một tuần đến nửa tháng mới có thể phục hồi sức khỏe.

Ma túy càng nguyên chất thì tác dụng phụ gây ra càng mạnh. Ở không gian khác, các loại ma túy khác nhau sẽ tạo thành các trường vật chất khác nhau. Tại tầng rất thấp mà nhìn thì trường vật chất của cần sa có màu nâu nhạt, cocaine có màu xám, heroin có màu xanh lục đậm. Ma túy nồng độ cao thì chính là thuốc độc. Màu sắc của ma túy phản ánh ra nơi tầng không gian cực cao là màu lam nhạt – màu máu của ma.

3. Buôn bán ma túy là được coi là phạm trọng tội dưới địa phủ

Không chỉ pháp luật của nhân gian, mà âm phủ cũng có quy định rõ ràng tội danh đối với người buôn bán và sử dụng ma túy. Cụ thể như sau: người tự bỏ tiền của mình để mua ma túy sử dụng. Sau khi chết xuống âm phủ sẽ bị kết tội lao dịch một số năm. Còn những người buôn bán ma túy thì tội nặng hơn. Âm phủ căn cứ trên mức độ nghiêm trọng mà định ra 3 cấp độ hình phạt:

Cấp độ thấp nhất là bị đày xuống địa ngục, sau khi bị tra tấn bởi các loại cực hình thì đa số sẽ phải chuyển sinh thành các loài động thực vật thủy sinh hạ đẳng. Cấp độ trung bình là sau khi chịu các hình phạt của địa ngục sẽ trực tiếp được phân vào súc sinh đạo, vĩnh viễn không bao giờ được đắc thân người. Cấp độ cao nhất là người buôn bán ma túy; khi sống đã hại rất nhiều người nên sau khi chết sẽ bị đày xuống địa ngục, khi chịu đủ các loại hình phạt tàn khốc thì sẽ bị hình thần toàn diệt (hủy diệt triệt để).

Chúng ta điều biết rằng những chất gây nghiện như ma túy không có chút git tốt cho cơ thể. Nó chỉ khiến con người mê man điên loạn, thần trí không tỉnh táo; có thể gây ra những sai lầm mà bản thân không thể hoàn trả nổi. Đây cũng là hiện tượng phổ biến trong thời mạt kiếp.

Vậy nên con người hãy mau thức tỉnh, tìm kiếm chính Pháp, chính Đạo; tu tâm dưỡng tính, sớm ngày tu bỏ những thói hư tật xấu, từ bỏ những thứ của ma quỷ, có một cuộc sống tốt đẹp, một tương lai tươi sáng.

(Nguồn tham khảo: Tinh Hoa)

Sơn Phạmhttps://rams-vnu.org
Yêu thích các môn khoa học xã hội, thích tìm hiểu và khám phá địa lý, lịch sử nơi mình ở và nhiều nơi trên thế giới.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments