Friday, January 28, 2022
HomeKhám Phá Bí ẨnTiên tri mới nhất của Anand: Tình hình dịch bệnh đến tháng...

Tiên tri mới nhất của Anand: Tình hình dịch bệnh đến tháng 5/2022 và biến thể mới

Trong video đăng tải ngày 2/1/2022, tiên tri mới nhất của Anand đã dự đoán về thời gian loại biến thể mới Omicro xuất hiện. Tình hình dịch bệnh nghiêm trọng cho đến tháng 5, sau đó sẽ ổn nhưng chưa phải kết thúc…

Tiên tri mới nhất của Anand về biến thể mới Omicro

Mở đầu video của mình, Anand đề cập đến tên loại biến thể mới nhất hiện nay. Cậu nói: “Nó đã tạo ra nhiều nỗi sợ hãi cho người dân trên toàn thế giới này… Biến thể Omicron được phát hiện đầu tiên ở Nam Phi vào ngày 24/11/2021. Thật kinh ngạc, ngày 24/11/ 2021 lại trùng hợp với thời gian sao Mộc đi vào khu vực của chòm sao Bảo Bình…

Cậu cho biết: “Từ ngày 10/12/2021 đến tháng 5/2022 là khoảng thời gian rất xấu… Đồng thời, trong video lần trước tôi cũng đã giải thích rằng bắt đầu từ tuần thứ 2 của tháng 12/2021, chúng ta có khả năng sẽ thấy một làn sóng dịch lớn hơn và điều đó sẽ ảnh hưởng đến tất cả các quốc gia trên thế giới.

Biến thể mới Omicro
(Ảnh tổng hợp)

Sau tháng 5/2022 dịch bệnh sẽ lắng xuống nhưng không phải là kết thúc

Cụ thể Anand cho biết: “Việc kinh doanh của các doanh nghiệp, cuộc sống bình thường của người dân sẽ bị trì hoãn ở mức độ lớn. 4 tháng tiếp theo sẽ là khoảng thời gian rất tồi tệ. Cũng có thể nói là 5 tháng vì ảnh hưởng này sẽ không ngay lập tức chấm dứt…Nó sẽ từ từ biến mất sau tháng 5/2022.

Anand nói thêm: “Trong khoảng thời gian này sẽ có nhiều người bị nhiễm bệnh hơn, vấn đề về kinh tế, chính trị, thiên tai nhân họa và những tai họa tiềm ẩn khác cũng có thể đột ngột phát sinh, nó diễn ra rất mạnh mẽ“.

Cậu nhấn mạnh: “Sau tháng 5/2022, chúng ta có thể thấy một sự chậm lại và có dấu hiệu phục hồi đặc biệt là nền kinh tế. Nhưng tôi không có ý nói rằng điều này là phần cuối của câu chuyện biến thể mới. Nếu như 100% người dân trên thế giới được tiêm chủng thì sẽ có tin tức về các loại biến thể mới xuất hiện”.

Nói về thời gian chủng biến thể mới xuất hiện cậu cho biết: “Biến thể mới sẽ xuất hiện vào tháng 4/2023 nhưng chúng ta không cần lo lắng quá nhiều vì ảnh hưởng của Covid-19 sẽ nhanh chóng bắt đầu giảm.” Anand nói cậu đã thấy những dấu hiệu phục hồi vô hình đã bắt đầu nhưng trong khoảng thời gian ngắn hạn chắc chắn vẫn còn nguy hiểm.

Những khu vực được tiêm chủng cao sẽ có số người nhiễm bệnh nhiều nhất

Trong video lần này Anand nhắc lại cảnh báo của cậu về sự phục hồi vô hình của Covid-19 bắt đầu từ ngày 21/11/2021. Đồng thới cậu nói rằng thực tế đã chứng minh biến thể mới là một dấu hiệu tốt vì số ca nhiễm tăng nhanh nhưng tỷ lệ tử vong vì lại thấp.

Cậu nói: “Bắt đầu vào tuần thứ 2 của tháng 12 một làn sóng dịch bệnh mới đã bắt đầu ở các quốc gia châu Âu và nhiều quốc gia khác khác trên thế giới… số người nhiễm đạt mức kỷ lục… và nó rơi vào những quốc gia có tỷ lệ tiêm chủng cao.”

Vì vậy về cơ bản nó là nguy hiểm trong ngắn hạn. Chúng ta sẽ thấy sự tàn phá của biến thể mới mở rộng về số lượng nhưng không giết nhiều người. Đồng thời, những khu vực được tiêm chủng cao sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất. Bạn sẽ thấy điều này áp dụng cho hầu hết các Quốc gia bao gồm cả Ấn Độ; đặc biệt là những người rất kỳ vọng về chương trình tiêm chủng của họ.

Ngoài ra, các nước châu Âu cũng đang trải qua một tình huống tương tự như Israel. Cụ thể Israel triển khai cho toàn dân tiêm liều vaccine thứ 4. Nhưng bệnh dịch không giảm mà ngược lại đất nước này phải đối mặt với một nguy cơ thảm họa khác “có nhiều người bị phát hiện nhiễm bệnh kép tức là vừa mắc Covid-19 vừa bị cảm cúm mùa cùng lúc”. Anand nói: “Họ đã đặt cho triệu chứng này bằng những cái tên mới, kỳ lạ… và những khu vực này chắc chắn sẽ phải trải qua một giai đoạn vô cùng khó khăn.

Video ngày 2/1/2022 của Abhigya Anand

 

Sơn Phạmhttps://rams-vnu.org
Yêu thích các môn khoa học xã hội, thích tìm hiểu và khám phá địa lý, lịch sử nơi mình ở và nhiều nơi trên thế giới.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments