Thursday, August 18, 2022
HomeKhám Phá Bí ẨnVideo ngày 3/1/2022 nhà tiên tri Malaysia: sẽ có nhiều biến động...

Video ngày 3/1/2022 nhà tiên tri Malaysia: sẽ có nhiều biến động vào hậu kỳ dịch bệnh

Trong video ngày 3/1/2022, nhà tiên tri Malaysia – Dato Anthony Cheng đã tiên đoán về những biến động của thời kỳ khốc liệt hậu dịch bệnh; nhân loại có thể đi đến bờ diệt vong khi con người không thay đổi…

Mở đầu video nhà tiên tri Malaysia nói: “Thần đã ban phước cho toàn thể nhân loại suốt 20 năm qua, giúp thế giới ổn định tiến bước được đến hôm nay. 20 năm tới bắt đầu từ năm 2024, sẽ là một thế giới đầy xáo trộn mà chúng ta không thể tưởng tượng được. Nếu đại dịch Covid-19 viết lại quy chuẩn toàn cầu, thì thời kỳ thứ tiếp theo sẽ là dấu ấn vĩnh viễn của nhân loại. Lúc này mọi thứ sẽ thay đổi liên tục khó đoán trước”.

Dato nhấn mạnh “con người nếu tiếp tục cố chấp và lặp lại những sai lầm cũ, buông thả bản thân xem thường Thần Phật thì đại kiếp nạn cuối cùng sẽ ập đến thật sự. Và cảnh tượng ở thời kỳ thứ tiếp theo chính là hồi chuông báo tử cho nhân loại. Nếu chúng ta không cẩn thận thì sẽ rơi xuống vực thẳm và tan thành từng mảnh.

“Thời kỳ tiếp theo là thời kỳ thứ 9, đó là một thế giới song song mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Nó không có biên giới chủng tộc, không phân biệt thiện ác, có những người sẽ bị đào thải, người khỏe nhất cũng không thể sinh tồn, chỉ những người thay đổi thuận theo nó mới có thể sống sót”.

Thời kỳ thứ 8 tương đối ổn định

Nhà tiên tri Malaysia cho biết: “Chúng ta vẫn đang ở thời kỳ thứ 8, tức là từ năm 2004 đến hết năm 2023”.

Kỳ 8 tương ứng với quẻ Cấn trong Bát quái. Ngũ hành của nó thuộc thổ, đại diện cho năng lượng bình ổn. Theo đó vào thời điểm này, bất động sản và ngành xây dựng đang bùng nổ; giá công nghiệp ở hầu hết các nước cũng đang tăng“.

Ngoài ra, quẻ Cấn cũng tượng trưng cho những người đàn ông trẻ tuổi. Theo đó trong giai đoạn này sẽ xuất hiện liên tục nghề nghiệp phù hợp với giới trẻ; xu hướng giới trẻ trở nên thịnh hành. Và tất nhiên những nam giới trẻ tuổi cũng sẽ dễ đạt được thành tựu hơn.

Thời kỳ thứ 8 tương đối ổn định
Ảnh minh họa.

Ông phân tích: “nhìn lại hàng trăm năm trước thế kỷ 21, lịch sử đã trải qua nhiều thăng trầm; chẳng hạn như đại dịch, cuộc chiến tranh thế giới, cách mạng công nghệ, và những cơn bão kinh tế. Đến cuối cùng Thần đã cho chúng ta một chu kỳ Trái Đất ổn định trong 20 năm qua… Nhưng khi đến Thời kỳ 9, tôi dám khẳng định rằng thế giới sẽ là điều không thể tưởng tượng được đối với chúng ta – những người đang ở Giai đoạn 8 bây giờ. Thế giới một lần nữa sẽ bước vào một giai đoạn khác sau Covid-19, tôi gọi đó là “thời kỳ công nghệ mới.

Các hành tinh vận chuyển mở ra Thời kỳ thứ 9

Dato phân tích: “Các chuyển động của thiên thể tạo ra thay đổi trong từ trường; điều này cũng ảnh hưởng đến trường năng lượng của Trái Đất. Trong hệ Mặt Trời, hành tinh lớn nhất là sao Mộc, và người xưa gọi nó là Tuế Tinh.

Đường kính của sao Mộc gấp 11 lần đường kính của Trái Đất. Khối lượng của nó gấp 1321 lần Trái Đất. Phải mất 11,86 năm để sao Mộc quay quanh Mặt Trời. Hành tinh lớn thứ 2 trong hệ Mặt Trời là sao Thổ. Nó có kích thước gấp 764 lần Trái Đất,và mất 29,45 năm để quay quanh Mặt Trời. Khi chúng xoay quanh Mặt Trời, cứ trung bình 19,86 năm, 2 hành tinh này cùng với Mặt Trời sẽ tạo thành một đường thẳng.

Theo đó, trường năng lượng của Trái Đất bắt đầu thiết lập lại, mở ra một chu kỳ mới. Người xưa nói, cứ 20 năm là thời điểm giao nhau và xem nó là một chu kỳ nhỏ, đặt tên là ‘Vận’; 3 chu kỳ nhỏ sẽ tạo thành một chu kỳ chính, gọi là ‘Nguyên’; 1 ‘Nguyên’ là 60 năm. Vì vậy, 3 ‘Nguyên’ là 180 năm. Đây là quy luật của câu ‘tam nguyên cửu vận’ mà người Hoa lưu truyền.

Ông nói: “Đây không phải là mê tín hay thuyết quỷ thần mà nó đại biểu cho sự diễn biến hết sức vi tế của các xu hướng thế giới, các nền văn hóa…

Vào năm 2024, thế giới sẽ bước vào thời kỳ thứ 9. Nhưng từ năm 2017, năng lượng của thời kỳ thứ 9 đã xuất hiện. Trong thời hạn 20 năm, tức là cho đến năm 2043. Dato dự đoán rằng sẽ có những thay đổi chấn động toàn địa cầu.

Ông nói: “Điều này có lẽ sẽ khiến mọi người ngạc nhiên và nghi ngờ. Trong các video trước tôi đã liên tục cảnh báo thế giới rằng dịch Covid-19 chỉ là bước dạo đầu của thời kỳ thứ 9, còn những gì chúng ta sẽ phải đối mặt trong tương lai mới là thách thức thực sự.”

Bát quái, ngũ hành cho thấy sự phát triển của khoa học công nghệ

Trong Bát quái có 8 quẻ bao gồm: Khảm (nước), Cấn (núi), Chấn (sấm chớp), Tốn (gió), Ly (lửa), Khôn (đất), Đoài (đầm, vùng trũng), Càn (trời). Thời kỳ thứ 9 ứng với quẻ Ly trong Bát quái.

Trong số đó, quẻ Ly ứng với nguyên tố Hỏa (lửa) trong ngũ hành. Lửa vừa ảo vừa thực, chúng ta có thể thấy lửa, nhưng không thể che giấu nó; lửa dễ dàng dập tắt, nhưng cũng có thể phá hủy mọi thứ nhanh chóng. Dato nói: “Từ quan điểm của tôi, trong ngũ hành thì lửa là nguy hiểm nhất, là vì lửa đại diện cho gốc rễ của sự sống và là động lực thúc đẩy cho sự tiến bộ của thế giới.”

Bát quái, ngũ hành cho thấy sự phát triển của khoa học công nghệ
Trong Bát quái có 8 quẻ, thời kỳ thứ 9 mà nhà tiên tri Malaysia nói ứng với quẻ Ly trong Bát quái.

Tuy nhiên, con người không thể nắm bắt được năng lượng mạnh mẽ của lửa nên cuối cùng họ chỉ có thể lao mình vào lửa như loài bướm đêm rồi tự thiêu bản thân.

Lửa đại diện cho công nghệ và là một con dao 2 lưỡi. Nó có thể đẩy nền văn minh của thế giới lên một đỉnh cao hơn, đồng thời dần dần kéo con người vào nấm mồ. Ô nhiễm môi trường, mất cân bằng sinh thái, khí hậu thay đổi, thiên tai khắc nghiệt, sự tiến hóa của virus, tranh chấp tứ bề, bom hạt nhân…

Khoa học phát triển mạnh, đạo đức suy đồi, nhân loại đi đến bờ hủy diệt

Nhà tiên tri Dato nói: “Nhân loại đang tạo ra nhiều lý do hơn cho sự hủy diệt của chính mình.Từ quan điểm vĩ mô, sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ trong Thời kỳ thứ 9 sẽ thay đổi hoàn toàn cấu trúc của nền văn minh trên thế giới vốn được thiết lập qua hàng nghìn năm. Lúc đó lịch sử sẽ được định nghĩa lại, và những giá trị truyền thống, đạo đức trong tâm khảm của mỗi người đều biến mất.

Ông nhắc nhở: “hãy ghi nhớ rằng Covid-19 chỉ là một thông báo khởi đầu, và sẽ có nhiều thay đổi khốc liệt hơn trong thời kỳ hậu dịch bệnh. Nếu chúng ta không thức tỉnh thì ngày tận thế của loài người sẽ đến. Cuộc sống sẽ bị xóa sổ và sau đó diệt vong vĩnh viễn“.

Dato nhắn nhủ: “Ngay cả khi tương lai có nguy hiểm và thật khó để nắm bắt, nhưng tôi muốn nói với mọi người ngọn lửa đó cũng tượng trưng cho hy vọng. Vì thế, chúng ta không được nản lòng”.

“Tôi hy vọng rằng tất cả mọi người sẽ thực hiện các thay đổi ngay lập tức, trong mọi tình huống đều dựa trên sự thiện lương mà làm. Tôi tin rằng Thần sẽ cảm động vì điều này, và nhân loại có thể trở lại cuộc sống êm đềm và ổn định”.

(Nguồn: Tinh Hoa)

 

Video ngày 3/1/2022 của nhà tiên tri Malaysia – Dato Anthony Cheng

Sơn Phạmhttps://rams-vnu.org
Yêu thích các môn khoa học xã hội, thích tìm hiểu và khám phá địa lý, lịch sử nơi mình ở và nhiều nơi trên thế giới.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments